Thiết kế banner

graphic-design-banner1

Bạn có biết một để có được một website với nội dung trình bày đẹp mắt và thu hút khách hàng thì hình ảnh trên website là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ của toàn bộ website. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tự thiết kế cho mình những hình ảnh đẹp và sáng tạo cho website, hiểu được những khó khăn và nhu cầu đó của khách hàng VUTAWEB.COM cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế hình ảnh cho website, giúp khách hàng có được những hình ảnh đẹp và độc đáo trang trí cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Để có được những banner đẹp chuyên nghiệp không phải chỉ có hình ảnh đẹp mà cần có nhiều yếu tố như: Độ sáng sản phẩm, bố cục trình bày tổng thể, slogan, icon,… để tạo thành 1 thiết kế banner hoàn chỉnh.

Với đội ngủ thiết kế chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hình ảnh truyền thông, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những hình ảnh truyền thông hiệu quả cho công tác Digital Marketing của khách hàng, giúp website cảu khách hàng trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn nữa.

Với tiêu chí cung cấp các sản phẩm thiết kế chất lượng nhất với chi phí tối ưu nhất chúng tôi xây dựng một quy trình thiết kế chuyên nghiệp từ bước tiếp nhận thông tin thiết kế đến công tác thiết kế, kiểm duyệt sản phẩm và bàn giao sản phẩm thiết kế cho khách hàng.

  • Banner website chuyên nghiệp.
  • Hình ảnh chất lượng cao, sắc nét trên các thiết bị có độ phân giải lớn.
  • Thời gian thực hiện 01 - 02 ngày sao khi nhận được thông tin.
  • Chi phí: 350.000 VNĐ/banner

Để có được những hình ảnh banner đẹp mắt cho website của mình bạn vui lòng điền các thông tin vào form THÔNG TIN THIẾT KẾ BANNER tại đây

 

buton-thiet-ke-banner

 


 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BANNER

 

quy-trinh-thiet-ke-banner

 


 

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

 

banner-thegioiinan

 

banner-web-0903jpg-01

 

banner-web-1

 

banner-thuan-an-1

 

banner-web-01

 

banner-web

 

thiet-ke-banner-6

 

banner-web-summer-2019-banner-web-summer-1

 

0254.627.5555