Về chúng tôi

VUTAWEB.COM xin cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã quan tâm đến sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi !

VUTAWEB.COM là "Nền tảng công nghệ thương mại điện tử" cung cấp website bán hàng và các công cụ, ứng dụng hỗ trợ bán hàng trực tuyến do CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VUTATECH phát triển.

Với đội ngủ lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực E-commerce, Website, Fintech, Automation, AI, Digital Marketing,... VUTAWEB.COM được xây dựng trên nền tảng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo hệ thống luôn vận hành ổn định xuyên suốt, bảo mật tối đa. 

Với phương châm "Sự thành công trong kinh doanh trực tuyến của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi " . VUTAWEB.COM luôn không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp bán hàng trực tuyến "đơn giản và hiệu quả" nhất.

Với website bán hàng từ VUTAWEB.COM chúng tôi mang đến cho quý khách nhiều lợi thế cạnh tranh mà các nhà bán hàng khác không có được:

  • Quý khách có thể bán hàng trên nhiều kênh khác nhau (website, mạng xã hội, Shopee, Lazada, ZaloShop,...) cùng một lúc một cách thuận tiện và dễ dàng. Bán càng nhiều kênh tỷ lệ chốt đơn hàng càng cao.
  • Chatbot tự động : với công nghệ AI bán hàng tự động qua chatbot giúp khách hàng có thể bán hàng mọi lúc mọi nơi, không bõ lỡ bất kỳ một khách hàng nào.
  • Hệ thống thanh toán trực tuyến tự động được tích hợp sẵn trên website giúp khách hàng mua hàng và thanh toán dễ dàng; khách hàng thanh toán trước cho sản phẩm xóa bỏ rủi ro hủy đơn hàng đã đặt.
  • Kết nối nhiều đơn vị vân chuyển: đơn hàng sau khi được xác nhận sẽ tự động chuyển sau cho đơn vị vận chuyển gần nhất để đến lấy hàng và giao, tất cả quá trình hoàn toàn tự động giúp Nhà bán hàng giảm được đáng kể lượng nhân sự và thời gian làm việc, tăng hiệu quả công việc và doanh số hơn gấp nhiều lần.
  • Đội ngũ hỗ trợ của VUTAWEB.COM luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến kinh doanh trực tuyến trên tất cả các kênh bán hàng mà website cung cấp.
  • Yên tâm về sự vận hành của hệ thống bởi đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống AI của VUTAWEB.COM luôn giám sát 24/24, đảm bảo sự ổn định và an toàn cho website một cách tốt nhất.
0254.627.5555